Bể bơi 500 m ngay trươc của của tòa nhà Sunshine Maria Nha Trang

Bể bơi 500 m ngay trươc của của tòa nhà Sunshine Maria Nha Trang

Theo phong thuỷ, trước nhà nên có ao hồ hoặc có dòng nước chảy qua. Vì thế, nên đặt bể bơi phía trước nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, “tụ” những vận may cho gia chủ. Tiếp thu được điều đos chủ đầu tư Sunshine Group đã cho xy dựng hồ bơi 500m ngay tại trước cử khu nghỉ dưỡng Sunshine Maria Nha Trang. Mục đích muốn mang tài lộc thịnh vượng cho các cư dân sống nơi đây. Viếc thiết kế cảnh quan của bể bơi được vô cùng trú trọng, luôn tạo cảm giác thoải mái gần gũi với thiên nhiên, con ngươi. Xung quanh bể bơi được trang trí tiểu cảnh như những tảng đá lớn, vòi phun nước hay những cây hoa leo tạo vẻ nhẹ nhàng và quyến rũ cho cảnh quan.

Phối cảnh tòa căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Từng hòn đá, cây cối, ánh sáng… đều được tính toán rất kỹ lưỡng để đảm bảo tính hài hòa, hợp lý cho tổng thế khu nhà. Dọc theo bể bơi có thể trồng những loại cây ít rụng lá như cây chuối cảnh, cau, dừa tán rộng…, phù hợp với làng cảnh Việt Nam. Đặc biệt Sunshine Maria Nha Trang có vị trí đắc địa nằm ở số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây có thể nói là một vị trí sinh lời hấp dẫn tại thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền nhìn trực diện biển Nha Trang. Xét về góc độ phong thuỷ thì dự án là sự kết hợp âm dương, sự hoà hợp giữa hoang sơ và hiện đại, sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên: Sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên: Quý khách có thể thấy dự án nằm mặt đường Trần Phú với mặt trước là mặt biển thiên nhiên hoang sơ chỉ có sóng biển và cát trắng, thêm vào đó là những cơn gió mát lành từ biển thổi vào.

Con đường biển chạy qua Sunshine Marina Nha Trang

Con đường biển chạy qua Sunshine Marina Nha Trang

Phía bên trong là sự tấp nập của con người, những khu chợ, những trung tâm thương mại, những tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất. Tất cả tạo lên sự giao thoa hoà hợp giữa con người với thiên nhiên Hơn thế nơi đây còn được trang bị hệ thông tiện ích hiện đại đẳng cấp lên tơi 6 sao nổi bật là tiện ịca Sky Bar kết hợp bể bơi vô cực, mong muốn của chủ đầu tư là mang thiết kế quốc tế về xây dựng. Và cả khu ẩm thực sang trọng, nơi đây quy tụ các đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước đến thể hiện những món ăn đậm chất biển nhưng phong cách mới lạ, để du khách có thể tận hưởng những gì tuyệt vời nhất tại khu nghỉ dưỡng Sunshine Maria Nha Trang.

Bể bơi tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Bể bơi tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Qua thiết kế đã cho thấy chủ đầu tư vô cùng chú trọng đến phong thuỷ và nhu cầu của khách hàng, mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất , nhưng giây phút khó quên khi nghỉ dưỡng tại Sunshine Maria Nha Trang.

http://sunshine-marina.net