Codotel The Arena Cam Ranh – Đầu Tư Sinh Lời Lớn

Codotel The Arena Cam Ranh – Đầu Tư Sinh Lời Lớn

Codotel The Arena Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng với các tòa căn hộ condotel cao cấp tọa lạc tại Bãi Dài vịnh Cam Ranh. Dự án được xây dựng trên diện tích 26ha với mật độ xây dựng lý tưởng chỉ 20%. Với mục tiêu đem lại một cơ hội đầu tư lý tưởng và khẳng định thương hiệu của công ty cổ phần đầu tư vịnh Nha Trang, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng lý tốt nhất, khu nghỉ dưỡng đáng đến nhất Việt Nam.

phối cảnh tòa Codotel The Arena Cam Ranh

Đầu tư condotel khá phổ biến trên thế giới, có nhiều sàn giao dịch bất động sản chỉ giao dịch những dự án căn hộ condotel, nhưng ở Việt Nam, việc đầu tư condotel còn khá mới mẻ. Nếu bạn có một khoản tiền, gửi ngân hàng thì lãi suất cao nhất cũng chỉ 8% 1 năm, nhưng với các dự án condotel thì chỉ cần đầu tư 1 năm bạn đã có thể thu hồi vốn. Để có thể đánh giá được tiềm năng sinh lợi của một dự án condotel thì chỉ có thể đánh giá qua lượng du khách đến nghỉ dưỡng, tốc độ phát triển và nhu cầu phòng du lịch tại khu vực đầu tư.

Codotel The Arena Cam Ranh tọa lạc trên Bãi Dài, một trong 8 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tình. Với vẻ đẹp nổi tiếng thể giới đã thu hút rất nhiều các du khách trong và ngoài nước muốn có một cơ hội đến . Theo tổng cục thống kê, năm 2016 Bãi Dài Cam Ranh đón hơn 800 nghìn lượt khách du lịch với khách nước ngoài chiếm đến 40%. Tốc độ tăng trưởng du lịch tại Cam Ranh năm 2016 đạt 67% dự kiến năm 2017 sẽ đạt 90%. Chính những lợi thế vô cùng thuận lợi như vậy ta có thể thấy vị trí của Codotel The Arena Cam Ranh sẽ giúp dự án có tiềm năng giá trị sinh lời vô cùng lớn.

bờ biển tại Codotel The Arena Cam Ranh

Giá thuê căn hộ khách sạn tại Cam Ranh giao động từ 300 -1000 usd 1 ngày trên đêm. Với mức giá cho thêu căn hộ khá cao, cùng với lượng khách đến Bãi Dài càng ngày càng lớn khiến ta không thể không nghỉ giá bán Codotel The Arena Cam Ranh sẽ ở mức cao. Nhưng không, chủ cầu tư đã tiết lộ giá mỗi căn hộ Codotel The Arena Cam Ranh chỉ có mức giá 1 tỷ một căn. Với mức giá thấp như vậy, ta có thể thấy cơ hội sinh lời khi đâu tư condotel tại Codotel The Arena là vô cùng lớn, nếu bỏ tiền đầu tư ngay thì có thể chưa đầy 1 năm chủ nhân căn hộ đã có thể thu hồi vốn.

Với lợi thế về vị trí cùng lượng khách du lịch lớn và chủ đầu tư uy tín, đầu tư căn hộ condotel The Arena Cam Ranh quả thật là không thể có cơ hội tốt hơn. Mọi thông tin về giá bán căn hộ dự án được chúng tôi cập nhập tại website, khách hàng đăng ký để nhận những thông tin mới nhất về dự án.