Giếng trời cực đẹp cho nhà phố Melosa Garden

Tròn mắt với những khoảng giếng trời cực đẹp cho nhà phố Melosa Garden

Giếng trời cho nhà phố Melosa Garden không chỉ là nơi lấy ánh sáng và sự thông thoáng một cách tự nhiên cho ngôi nhà của mình, giếng trời từ lâu đã có vai trò là không gian đặc biệt, được chú trọng rất nhiều trong thiết kế để thành điểm nhấn lý tưởng cho ngôi nhà.

Giếng trời có thể đặt ở khá nhiều vị trí khác nhau và phụ thuộc vào thiết kế riêng cho từng căn nhà. Tuy nhiên, để khai thác tối đa hiệu quả ánh sáng và sự thông thoáng, giếng trời thường được đặt ở vị trí giữa nhà. Vị trí trung tâm này  không những làm cho giếng trời hút tầm nhìn, mà còn gây ấn tượng thị giác và dễ dàng được đầu tư, chăm chút.

Khi cần tiết kiệm diện tích cho nhà phố, giếng trời có thể đặt bên cạnh cầu thang. Trường hợp nhà có cầu thang đi về một bên và đổi tầng, hoặc dạng cầu thang lệch tầng sẽ tạo ra dạng giếng trời xiên, thuận tiện cho tầm nhìn, độ thông thoáng cũng tốt hơn.

Giếng trời là nơi không thể tuyệt vời hơn để chủ nhân đưa thiên nhiên, cây cỏ vào tổ ấm của mình. Bạn có thể tạo một hồ nước nhỏ ngay trong phòng, hay đơn giản là treo những giỏ hoa, trồng dây leo xanh bám trên tường. Nếu diện tích không lớn, bạn chỉ cần rải sỏi và thêm một vài vật trang trí.Cùng ngắm những khoảng giếng trời tuyệt đẹp ở nhà phố Melosa Garden nhé