Home >> Không Gian Đẹp >> 13 ý tưởng biến hiên nhà biến thành khoảng không thư giãn đắt giá

13 ý tưởng biến hiên nhà biến thành khoảng không thư giãn đắt giá

Hè là thời gian hợp nhất để biến các ý tưởng thiết kế hiên nhà của chính bạn thành thực tế. Không có được gì hoàn hảo hơn lúc khí hậu đẹp, chính bạn có khả năng thưởng thức không khí bên trong lành với nhà và chính bạn bè ở sân nhà. Tuy như vậy, bên trong lúc các hiên nhà có khả năng là cách lý tưởng cho việc dùng khoảng không ngoài trời, thì cũng có rất nhiều người lại thích ở bên trong nhà hơn do e dè ánh nắng của hè. Đây cũng đó chính là khuyết điểm cực lớn của bất kể khoảng không ngoài trời nào.

Bất kỳ chính bạn đang tìm tòi các ý tưởng trang trí hiên nhà cho riêng tư chính bạn, hoặc là giản đơn mong muốn chiêm ngưỡng sự nhiều chủng loại của các khoảng không phong cách thì nhất định chính bạn nên phải thăm dò bài viết này.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 1.

1. Được thiết kế như là một căn phòng khách kiểu mở với trần và sàn gỗ tạo thành sự thân thiết với khoảng không bên ngoài, bao quanh là cửa kính giúp ích khoảng không không thể bị tác động bởi khí hậu. Nội thất được sắp xếp không khác căn phòng khách là mấy lúc cũng có bếp sưởi, ghế sofa ngồi, quạt trần và đèn sàn. Thay do một căn phòng khách ngột ngạt, ý tưởng ngồi nghỉ ngơi ở sân mùa hè này hẳn sẽ hoàn hảo hơn rất là nhiều.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 2.

2. Vẫn ý tưởng tương đương, nhưng thiết kế này lại gợi nên sự mộc mạc mà tinh tế.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 3.

3. Không cần phải quá rắc rối và tinh tế, chính bạn có khả năng dùng các ý tưởng thiết kế giản đơn với cửa kính bên trong suốt và bộ ghế sofa bằng với mây đan.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 4.

4. Nếu như nhà chính bạn ở gần hồ nước, có lẽ chính bạn sẽ mong muốn sẽ có được một hiên nhà ấm cúng như thế đây.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 5.

5. Đừng tưởng tượng rằng do là bên trong nhà nên chính bạn không có cây cối như là các sân mùa hè ngoài trời. Các bạn có khả năng tạo giếng trời cho góc ban công hay thiết kế nguồn ánh sáng hợp với để cây tăng trưởng.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 6.

6. Một hiên nhà đơn giản đậm phong cách rustic với tường gạch và sàn gạch thô. Nội thất dùng đồ làm bằng với mây tre đan thân thiết với tự nhiên, tone màu sắc cũng tương đối đồng nhất với màu sắc gạch. Cùng với đó thiết kế cửa kính giúp ích chính bạn có khả năng dễ chịu đón nắng sớm mà vẫn có khả năng dùng nhiều dụng cụ làm mát hoặc là làm ấm lúc yêu cầu khí hậu bên ngoài không hợp.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 7.

7. Khoảng không ấm cúng với màu sắc đỏ cam của gạch thô, hợp tác thêm với màu sắc từ các đồ đạc nội thất sẽ tạo ra phong cách nhiệt đới tuyệt hảo.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 8.

8. Thiết kế hiên nhà với hồ bơi, ghế ngồi nghỉ ngơi bao quanh – một hiên nhà quá hoàn hảo rồi.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 9.

9. Hiên nhà tích phù hợp hồ bơi tường kính bao quanh.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 10.

10. Khuyết điểm của cửa kính đó chính là đôi lúc quá nắng chính bạn sẽ không thể nào nghỉ ngơi ở hiên nhà được. Chính bởi vậy mà hiên nhà này có lắp thêm mành che làm từ cói, quầy đáp ứng đồ uống cũng dùng vật liệu bằng với mây, hợp tác thêm các cây cọ bé bên trong hiên nhà càng làm gia tăng thêm “chất” cho phong cách nhiệt đới này.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 11.

11. Rèm sát đất bằng với vải mỏng cùng góc ngồi bàn trà có khả năng là tất thẩy các gì chúng ta cần cho một góc hiên nhà nghỉ ngơi.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 12.

12. Góc hiên nhà màu sắc trắng với tất cả cửa kính hướng ra bên ngoài. Mái nhà cũng có thể được lắp kính ở nhiều ô bé giúp ích tạo cảm giác như là đang ở ngoài trời thực thụ vậy. Nội thất được làm từ gỗ, mây tre đan hợp tác thêm gam màu sắc nóng càng làm giảm bớt đi sự tẻ nhạt, đơn điệu cho hiên nhà.

13 ý tưởng biến hiên nhà trở thành không gian nghỉ ngơi đắt giá - Ảnh 13.

13. Hiên nhà có chiều ngang cực kỳ rộng lớn được lắp thêm cửa kính hỗ trợ chính bạn vẫn có khả năng thưởng thức quang cảnh bên ngoài mà vẫn có khả năng ngồi đây nghỉ ngơi bất cứ lúc nắng lúc mưa. Được chia làm 2 khu, một khu bàn ăn và một khu ngồi trao đổi. Thiết kế trần bằng với gỗ cùng quạt trần giúp ích hiên nhà luôn thoáng khí mát mặc cho nhắc cả bên trong ngày mùa hè ánh nắng.

Tổng hợp

Về admin

Bài viết hay

7 cách thiết kế kệ lưu lại cực hoặc cho tòa nhà ao ước

Các bạn sẽ luôn nhận thấy “nghi ngại” lúc sau từng giờ làm, lúc bước …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *