Home >> Không Gian Đẹp >> Mùa sen tới rồi, đừng bỏ lỡ điều kiện sử dụng sen để trang trí nhà thêm xinh

Mùa sen tới rồi, đừng bỏ lỡ điều kiện sử dụng sen để trang trí nhà thêm xinh

Lúc các cơn nắng cháy nước da cháy thịt của tháng 6 quay lại, ấy cũng chính là khi đất trời chuyển qua mùa sen thơm ngát, dịu dàng và thuần chủng khiến bao tâm trạng mê mẩn. Không chỉ bởi nét duyên dáng thuần khiết khó cưỡng, các bông sen còn giúp sức cái nắng mùa hè như là dịu lại. Các sắc màu sắc dịu dàng của sen hồng, trắng tinh khôi của sen trắng… đã đi vào các câu ca, bài thơ, đi vào cả các ký ức khó quên của biết được bao người.

Chính do vậy, cứ từng dịp sen ngày càng nhiều, chúng ta lại nô nức mua hoa tặng nhau, rồi tự mua cho bản thân mình như là một món quà thương yêu, cục bộ thưởng bé cho bản thân mình. Và chắc rằng, chính bạn 100% có khả năng dùng mùa hoa thương nhớ này để trang trí nhà thêm yêu, thêm xinh, thêm kỷ niệm vào từng mùa sen chạy qua.

Nếu như chính bạn phân vân chưa biết được đặt lọ hoa sen ở nơi nào là phù hợp nhất, giúp sức căn phòng biến thành xinh đẹp nhất thì đừng vội cho qua bài viết này. Chính bạn sẽ có được chiêm ngưỡng các cách bài trí hoa sen bên trong chung cư rất là nổi trội ngay dưới đây:

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 1.

Các bông sen hồng và phơn phớt hồng được cắm xen lẫn nhau bên trong chiếc lọ hình chữ nhật in hoa văn đúng với quốc hoa. Nét đẹp dịu dàng, cổ điển của hoa sen càng được tôn thêm nhờ đặt đúng khoảng không với tường màu sắc vàng ấm, phía trên có bức tranh tương khắc hoa văn nổi.

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 2.

Không cắm hoa sen thật cao theo cách bình thường, nơi đây, người cắm đã cẩn thận cắt ngắn các bông sen trắng, điểm một số nụ sen hồng và đài sen để cắm vừa chiếc lọ ngắn chưa tới một gang tay. Lẵng hoa xinh xắn được đặt trên ghế gỗ mộc mạc sẽ tôn thêm nét duyên dáng nên thơ cho tòa nhà của chính bạn.

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 3.

Đặt một bình sen hồng cắm bên trong chiếc lọ bầu dục trên bàn uống nước sẽ tạo thành điểm nhấn cho chiếc bàn gỗ mộc mạc, bé xinh. Đặc biệt là, cách bài trí bộ đồ uống nước cổ điển càng giúp sức lọ hoa sen ghi điểm với nét duyên dáng dịu dàng, khó cưỡng.

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 4.

Đôi lúc chính bạn chỉ cần mua một bó sen dọc đường về và cắm vào chiếc lọ như là chiếc chum se khít và đặt ở một góc ngay dưới sàn nhà. Hãy để các cánh sen rụng tự nhiên sẽ càng tôn thêm nét duyên dáng, sự yên bình ngay bên trong nhà của chính bạn.

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 5.

Căn phòng khách nhà chính bạn hẳn sẽ biến thành rất là buồn chán nếu như chính bạn quên đặt một lọ hoa sen trên bàn vào đúng thời gian hoa rộ mùa. Sắc hồng ngọt ngào của hoa sen được triễn lãm trên chiếc lọ cao cổ cân xứng với các chiếc ghế sofa đẹp mắt. Đặc biệt là, việc trải lá sen dưới lọ để hứng các cánh hoa rụng càng tôn thêm nét duyên dáng sang trọng của loài hoa bên trong căn phòng khách.

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 6.

Ở một góc trang trí với các đồ đạc lưu niệm, chính bạn có khả năng đặt các bó sen cắt ngắn khá và đặt nằm tự nhiên. Sắc hồng của các nụ sen chúm chím với màu sắc xanh dịu mát của đài sen được cắm đứng lên tạo điểm nhấn cho cả khu vực này.

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 7.

Chính bạn cũng có khả năng dùng hoa sen và đài sen để trang trí cho bàn ăn thêm sinh động, gợi mở hứng thú với ẩm thực ngay ánh nhìn trước tiên. Sự xen lẫn cẩn thận giữa các nụ sen và đài sen trên các chiếc rổ bé xinh đặt ngay ngắn trên bàn bỗng chốc biến thành rất là sang trọng, cân xứng với các chiếc ly và khăn lau, muỗng dĩa…

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 8.

Các bông sen hồng ngày càng nhiều được cắm bên trong chiếc lọ màu sắc xanh ngọc bích với hoa văn câu trúc rất là bình dị mà sang trọng. Lọ hoa được đặt trên bàn gỗ quét vecni vàng với các cánh hoa buông thả tự nhiên mang đến nhận diện về một sớm mai thật dịu dàng, thơ mộng.

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 9.

Chính bạn cũng có khả năng trang trí hoa sen ngay bên trong nhà bếp tượng tự như nhà văn. Ở khoảng không nhà bếp với rất là nhiều đồ đạc, hãy dùng hoa sen cùng các công cụ điểm thêm như là đài sen, lá non một cách tiết chế, hơn nữa bỏ tận cùng cánh hoa sen chỉ để lại nhụy vàng. Sắc hồng, vàng, xanh của sen sẽ làm sáng bừng nhà bếp của chính bạn.

Mùa sen đến rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng sen để trang trí nhà thêm xinh   - Ảnh 10.

Chiếc lọ cắm hoa sen màu sắc trắng tương đối nhất là này mang đến ánh nhìn mới với góc độ uyển chuyển và duyên hình ảnh hơn. Đặc biệt là là bên dưới mặt kính còn được bài trí hoa văn màu sắc trắng khá trùng lặp lọ cắm hoa, khiến màu sắc hồng của hoa càng thêm ấn tượng với nét duyên dáng thuần khiết.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Về admin

Bài viết hay

7 cách thiết kế kệ lưu lại cực hoặc cho tòa nhà ao ước

Các bạn sẽ luôn nhận thấy “nghi ngại” lúc sau từng giờ làm, lúc bước …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *