Home >> Không Gian Đẹp >> Thay thế cấu tạo của các vách, căn hộ chung cư này mang tới cho chính bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo mới

Thay thế cấu tạo của các vách, căn hộ chung cư này mang tới cho chính bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo mới

Căn hộ chung cư 76 m2 tại Krakow, Ba Lan được lột xác 100% chỉ cần biến đổi bằng với cách quậy quậy giữa các vách gạch, tường sơn màu sắc và sàn gỗ, tạo nên sự ấm áp cổ điển xen lẫn tiên tiến. Sự biến đổi sang trọng ấy được tiến hành bởi Doanh nghiệp kiến trúc BLACKHAUS, mang tới một dung mạo 100% mới cho ngôi nhà tưởng khoảng tầm quá ư quen mắt này.

Việc lập sự tương phản tuyệt hảo giữa những cơ cấu không giống nhau lại đóng góp vào phần mang tới sự lôi cuốn tông quan cho căn hộ chung cư, mang tới sức thu hút rất là cá nhân. 3 phòng ngủ từ lúc đầu được chuyển đổi thành 2, còn một phòng được cải tạo ra phòng hoạt động tại nhà và ẩn chứa được cả một chiếc tủ quần áo cực kỳ lớn, đựng cho cả đại nhà.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 1.

Cả khoảng không nơi ở dường giống như được mở rộng thênh thang nhờ vách gạch xen lẫn với tường sơn màu sắc trắng, xám ở khu vực nhà bếp, nơi ăn uống. Việc dùng tông màu sắc trung tính là một điểm cộng hỗ trợ căn hộ chung cư trở thành rộng lớn và thoáng khí mát hơn. Căn hộ chung cư cải tạo còn toát lên sự tiên tiến, đẹp mắt hơn hẳn trước kia nhờ tường gạch được lộ ra, bên trong lúc phòng ngủ có một cách tiếp xúc khác biệt với tường được sơn trắng, lập nên một viễn cảnh trẻ đẹp, rực rỡ.

Phòng ngủ

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 2.

Khoảng không phòng ngủ được dùng gam màu sắc trắng tinh khôi làm chính gợi tự tinh khôi, sạch sẽ. Một nửa tường gạch cũng có thể được sơn màu sắc trắng đồng điệu. Bên trong lúc đó, nửa còn lại được lát gỗ màu sắc nâu sậm mang tới khoảng không vừa tiên tiến vừa cổ điển.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 3.

Chiếc kệ kê một số cuốn sách ở đầu giường, ngay đường đi vào phòng ngủ thêm nổi bần bật nhờ được kê sát với tường gạch sơn màu sắc trắng tinh. Chiếc đèn treo trên tường được cấu tạo hình tròn nhất là sẽ luôn nhắc nhở chính bạn về một giấc ngủ ngon rất là quan trọng.

Phòng ăn + nhà bếp

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 4.

Các vách gạch nơi đây được giữ nguyên màu sắc hoang sơ, chân chất, tương đồng với sắc màu sắc của bàn gỗ, của ghế ngả màu sắc xám. Toàn bộ mang tới khoảng không bình dị mà gợi thương gợi nhớ.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 5.

Chưa tận cùng, ở khu vực đun nấu, làm sạch bát chén, các viên gạch xây tường cũng có thể được giữ nguyên bản, không sơn sửa, ấn tượng với cách bài trí các kệ đựng đồ màu sắc trắng ở trên mái nhà rộng. Sàn gỗ cùng tông màu sắc với bàn, tường gạch tạo điểm nhấn mát mẻ cho căn phòng.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 6.

Sắc trắng được bao phù trung bình với sự xen lẫn gam màu sắc trung tính khiến khoảng không vừa được mở rộng thênh thang, song song đó lại tạo điểm nhấn rất là nổi bật.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 7.

Đèn chiếu thẳng xuống bàn ăn tương đối nhất là, có hình chụp bên ngoài tương đồng với màu sắc ghế. Dạng hình chụp màu sắc xám bóng, bắt sáng tôn thêm vẻ đẹp mắt cho phòng ăn.

Buồng tắm

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 8.

Nhìn từ ngoài vào, phòng tắm rất là ấn tượng với gam màu sắc trắng sáng làm chính, bên ngoài là kệ đựng sách có cấu tạo mới lạ, tương đồng với màu sắc sàn gỗ – cùng là các gam màu sắc trung tính.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 9.

Đi vào bên trong buồng tắm, cả khoảng không giống như lắng lại với bồn tắm được thắp nến bao quanh lung linh. Mọi thứ bên trong khoảng không nhà tắm này vốn đã bé xinh, trắng sáng bỗng chốc trở thành sáng bừng, ấm áp nhờ các ngọn nến được thắp lêm.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 10.

Cừa phòng tắm được thiết kế với các đường kẻ sọc đen, mang tới sự phân chia khoảng không. Nơi này rõ rệt là chốn thiên đường cho chính bạn các giây phút ngơi nghỉ, lắng nghe mỗi giọt nước tí lọc chảy trên nước da, xua tan mọi lo âu sau một ngày hoạt động vất vả.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 11.

Ở một phòng tắm khác bên trong căn hộ chung cư này lại được sắp xếp với sắc màu sắc trung tính, có điểm xuyết màu sắc trắng của bồn làm sạch mặt, nhà vệ sinh. Nếu như chính bạn thích một khoảng không phòng tắm mang tới cảm giác thật mát mẻ, sảng khoái thì đó đấy là chọn lựa tuyệt hảo.

Phòng hoạt động + ban công

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 12.

Bàn hoạt động quay mặt vào vách gạch mộc mạc tự nhiên nổi bần bật lúc phía đối diện là ghế dài màu sắc xám, rèm xám và mái nhà trắng tinh.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 13.

Băn công cũng trở thành yên bình tới lạ với cách bài trí các chiếc ghế, bàn màu sắc trắng, ban công màu sắc trắng cân đối với sắc xanh điểm xuyết của vài cây cảnh dạng dài lòa xòa. Chưa tận cùng, sàn gỗ có sắc màu sắc trung tính, tương đồng với rào chia cách phía sau ghế càng tôn thêm sự sang trọng của khoảng không nơi này.

Thay đổi kết cấu của những bức tường, căn hộ này đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng sáng tạo - Ảnh 14.

Sơ đồ mặt bằng với căn hộ chung cư.

Theo: Decoist

Về admin

Bài viết hay

7 cách thiết kế kệ lưu lại cực hoặc cho tòa nhà ao ước

Các bạn sẽ luôn nhận thấy “nghi ngại” lúc sau từng giờ làm, lúc bước …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *