Những chú ý khi chọn mua căn hộ condotel The Arena Cam Ranh

Những chú ý khi chọn mua căn hộ condotel The Arena Cam Ranh

Từ lâu ông cha ta đã có câu “có an cư thì mới lập nghiệp” nói cụ thể hơn là phải có nơi ăn chốn ở ổn định thì mới có điều kiện làm ăn kinh tế, tuy nhiên “an cư” hiện đang trở thành vấn đề nan giải, trước tiên là tài chính, sau đó là những điều kiện cụ thể khác.Trước tiên, những người đi mua condotel  phải xác định rõ mục tiêu, như mua condotel để đầu tư hay để bán, việc mua để ở đã thực sự cần thiết? Bản thân đã có đủ khả năng về tài chính, vấn đề tâm lý, vợ chồng có thuận hòa và tương lai có gắn bó với mảnh đất mới chưa? Chuẩn bị trước là thành công một nửa có thể đúng cho trường hợp này. Ngược lại những vấn đề nói trên chưa hội tụ đủ thì cũng không nên vội vàng, ví dụ mua để ở mà vợ chồng không thuận hòa cũng sẽ gây ra nhiều phản ứng bất lợi mang tính dây chuyền.

  1. Vấn đề tài chínhĐây là vấn đề quyết định chính cho việc mua condotel, thậm chí có người tiết kiệm cả đời mới đủ có tiền để mua một căn hộ mới. Khi đã có tiền nên chọn mua căn hộ condotel phù hợp với khả năng của mình, nếu đi vay thì cũng không được quá 1/4 giá trị căn hộ. Không nên quá yêu thích mà quyết định mua để rồi phải gánh chịu nhiều hậu quả khác, bởi lẽ ngoài căn hộ người ta còn phải chi tiêu nhiều thứ khác nữa. Chính điều này, mức giá condotel Arena Cam Ranh luôn ở mức thấp nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại khách hàn

    Dự án The Arena Cam Ranh

  2. Tham khảo thông tin, tư vấn bạn bèĐể tránh bị lừa hay mua bị hớ nên tận dụng tối đa những mối quan hệ sẵn có, ví dụ như mối thên quen bạn bè, tìm hiểu thông tin trên mạng Internet, những người tư vấn bất động sản có uy tín, thông tin quảng cáo trên báo chí vv…Tất cả những thông tin này hiện đang có sẵn, miễn là kiên trì, có thời gian. Tư vấn bạn bè người thân, nhất là những người đã từng mua nhà sẽ giúp người trong cuộc hạn chế những sai lầm đáng tiếc khi chọn mùa một căn hộ condotel.
  3. Địa điểmTùy theo năng lực tài chính mà chọn những địa điểm thích hợp. Đơn giản, địa điểm là tiêu chí bất di bất dịch, khi mua rồi thì khó thể thay đổi được. Cần chọn nơi phù hợp với bản thân, có tính đến các yêu cầu khác như phong thủy, gần trường học, bệnh viện, chợ, bến xe, có nhiều người thân, bạn bè chung sống, các phương tiện giao thông dễ vào ra, gần nơi làm việc, yên tĩnh không ồn ào, độc hại… Nên tránh mua Căn hộ condotel ở những vị trí không thuận lợi ví dụ như ô nhiễm tiếng ồn, bụi khí thải, độc hại phát ra từ các cơ sở sản xuất, nhà máy… Với vị trí Ngay tại bờ biển đẹp nhất hành tinh, dự án Arena Cam Ranh Bãi Dài chắc chăn sẽ là một vị trí sinh lời và tạo ra một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.
  4. Các yếu tố về an toàn, sức khỏeTrong thời gian gần đây do giá cả nhà đất tăng nhanh, nhiều người đã bỏ qua tiêu chí này, cho rằng cứ rộng rãi, rẻ là tốt, nhưng theo các chuyên gia ở Hiệp hội bất động sản của Mỹ thì đây là tiêu chí vô cùng quan trọng đối với người đi mua condotel  để đầu tư, bởi nó liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe, sinh mạng của những người sống trong ngôi nhà này, nhất là nhóm người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai. Rất đa dạng như an toàn về cháy nổ, mức độ ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khí thái, an toàn từ các thiết bị dùng trong ngôi nhà, nguy cơ bị trượt ngã bị chết đuối vv…hệ thống điện, thoát thải, lò sưởi, bếp gas, nguy cơ phát tán khí gây bệnh ung thư (đặc biệt là tấm lợp amiăng) vv…Tất cả những vấn đề trên cần quan tâm nếu cần có thể sửa chữa để đảm bảo an toàn trước khi dọn đến ở. Với điều đó, đơn vị quản lý dự án The Arena Cam Ranh luôn được chủ trọng và là những đơn vị quản lý hàng đầu thế giới.
  5. Yếu tố hàng xómHàng xóm được xem là vấn đề vô cùng quan trọng trong việc chọn mua nhà ở bởi lẽ có những người hàng xóm tốt bụng sẽ giúp cho những người đến ở yên tâm, thoải mái. Nên tìm hiểu kỹ những người hàng xóm về tính cách, lối sống cách, cách đối nhân xử thế thông qua cách bài trí đồ đạc trong căn hộ, tìm hiểu qua giao tiếp, qua chính quyền, những người thân quen, hàng xóm có đối xử thân thiện với những người xung quanh, bạn bè, người thân, trẻ em hay không. Tóm lại là tìm hiểu xem khả năng hợp tác trong tương lai nếu mua nhà kề cạnh. Với việc xung quanh condotel Arena Cam Ranh có rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp chắc chăn sẽ mang lại một không gian tiện ích công cộng đẳng cấp.
  6. Thủ tục pháp lýTheo giới chuyên môn thì không chỉ quan tâm đến sổ đỏ mà còn phải quan tâm đến nhiều thứ giấy tờ liên quan khác. Ví dụ như giấy phép xây dựng, những loại giấy tờ có liên quan theo pháp luật quy định. Ngôi nhà sắp mua thuộc điện quy hoạch, giải tỏa hay đang tranh chấp. Nếu mua nhà đang xây dựng thì cần phải có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, đặc biệt phải  xem những người chủ trước đã trả được bao nhiêu, còn nợ hay không hoặc các vấn đề về pháp lý mà chính những chủ nhân trong gia đình đang tranh chấp. Tóm lại, tất cả các yếu tố pháp lý cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua, nếu cần có thể thuê tư vấn làm giúp hoặc sẽ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của dự án The Arena Cam Ranh của chúng tôi. Mọi tin tức The Arena Cam Ranh mới nhất luôn được chúng tôi cung cấp tại dự án, khách hàng đăng ký để nhận những thông tin mới nhất.