Home >> Pháp lý Melosa Garden >> Điều gì làm nên uy tín chủ đầu tư dự án Melosa Garden
Dự án melosa garden khang điền quận 9
Dự án melosa garden khang điền quận 9

Điều gì làm nên uy tín chủ đầu tư dự án Melosa Garden

Chủ đầu tư Khang Điền

Với niềm tự hào vào những dự án đã và đang mang tới nhiều sản phẩm tốt cho thị trường, Khang Điền luôn luôn hướng đến mục tiêu, phấn đấu trở thành Công ty Phát triển Bất động sản chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về giá trị và là nét đặc trưng của mỗi dự án trên cơ sở phát triển dự án có vị thế chiến lược, pháp lý bền vững, công trình đảm bảo chất lượng, tiện lợi tối ưu và thiết kế hài hoà. ”

Xem thêm >>> Toàn dự án Melosa Garden đã có sổ đỏ từng căn

Chủ đầu tư Khang Điền

Chiến lược phát triển lâu dài

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền cùng với định hướng, chiến lược trở thành nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, Công ty đang triển khai hợp tác cùng với Nhà đầu tư nước ngoài xây dựng nhiều dự án mang đến tiêu chuẩn quốc tế ở khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh như Quận 2 cùng với Quận 9, khu vực này chính là vị trí trọng điểm đã được hợp thành, phát triển mạnh mẽ với hệ thống hạ tầng kĩ thuật (các nút giao thông cần thiết như đường Vành đai trong đó, cao tốc Long thành – Dầu Giây) và hệ thống hạ tầng xã hội đang được xây dựng liên tục.
Quản trị và điều hành công ty theo phương châm “Phát triển bền vững” bằng việc xây dựng được danh mục đầu tư mang tới sự ổn định kèm theo khả năng tăng trưởng cao so với những doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Xem thêm >>> Chương trình liên kết cho vay mua Melosa Garden

Chủ đầu tư Khang Điền

KHANG ĐIỀN – CHỦ ĐẦU TƯ ĐẦY TIỀM LỰC VÀ NHIỀU UY TÍN

Công ty có là đến 49% vốn đầu tư nước ngoài, vừa tăng vốn từ 750 lên đến trên 1260 tỷ => có nguồn vốn dồi dào

Quỹ đất lớn rộng lớn cùng chiến lược triển khai phát triển bền vững lâu dài, Khang Điền là công ty đang được chú ý khá nhiều, tiếp cận đến các vốn đầu tư cả trong và ngoài nước nên luôn là Công ty có tiềm lực tài chính mạnh và ổn định

Uy tín chủ đầu tư: Hơn 15 năm kinh nghiệm, với hàng loạt các dự án thành công, Khang Điền đã trở thành tên tuổi nổi bật cùng với uy tín ở trong ngành Bất Động Sản.

Là 1 trong số ít những chủ đầu tư xây dựng xong hoàn toàn mới bắt đầu mở bán: bàn giao nhà hoàn thiện cùng nhiều tiện ích đi kèm. Bên cạnh đó, bên trong dự án, cây xanh cũng được đầu tư rất sớm, mang đến bóng mát và không khí cuộc sống trong lành cho khách hàng ngay khi nhận nhà.

Sau khi bàn giao nhà, Khang Điền luôn theo sát khách hàng, hỗ trợ từng nhu cầu của khách trong suốt quá trình sử dụng, đấy là một trong những điểm mà chủ đầu tư – Khang Điền vẫn luôn tự hào nhất về các dự án của mình.

Khang Điền là chủ đầu tư đáng tin cậy, với dự án Melosa Garden luôn luôn đúng cam kết tiến độ công trình, bàn giao nhà đúng thời hạn cùng đầy đủ tiện ích đi kèm.

Liên hệ : 

dự án melosa garden khang điền quận 9

0931.42.0106 – 0964.63.1379 Vũ – Chuyên viên tư vấn dự án Melosa Garden.

Truy cập trang http://duanmelosa.net/ để cập nhật tin tức về pháp lý Melosa Garden mới nhất.

Về admin

Bài viết hay

Phương thức thanh toán dự án Melosa Garden quận 9

Thanh toán dự án Melosa Garden quận 9 Khang Điền

Khang Điền kí kết hợp đồng bảo lãnh với Viettinbank, để bảo lãnh thanh toán …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *