Home >> Phong thủy >> Bố trí vật dụng theo phong thủy để “hút” may mắn

Bố trí vật dụng theo phong thủy để “hút” may mắn

Theo thuật phong thủy, việc bố trí sắp xếp vật dụng phù hợp và phù hợp đó là chìa khóa của thành đạt bên trong việc điều khiển nguồn năng lượng bên trong nhà, giúp ích nhà chính bạn lôi cuốn được vượng khí, mang tới may mắn cho chúng ta bên trong nhà.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Bố trí vật dụng theo phong thủy là nhằm mục đích ý định để vật dụng không cần phải là vật cản, không ngăn chặn ngăn cản hay là bóp méo những luồng khí, tạo yêu cầu tuyệt nhất để khí có khả năng tuần hoàn luân chuyển bên trong nhà một cách dễ.

Chính bạn nên phải chú ý không nhồi nhét nhiều vật dụng, phụ kiện vào một khoảng không chật hẹp. Năng lượng nên phải được tự do đi lại bên dưới vật dụng bên trong phòng, do thế chính bạn nên phải kê cao vật dụng lên một chút tránh để chúng sát xuống sàn nhà do như thế này sẽ ngăn chặn sự tuần hoàn khí bên trong nhà.

Bàn ghế bên trong căn phòng khách nên được đặt ở chỗ đối diện với cửa chính, nếu như do yêu cầu không được phép để có khả năng chuẩn bị đặt theo cách này chính bạn có khả năng tương khắc hục bằng với cách treo một tấm gương trên tường sao cho có khả năng dễ theo dõi cửa chạy qua gương. Chúng ta sẽ có được cảm giác an toàn hơn lúc vật dụng được đặt bên trong cỡ mắt của họ lúc họ vừa bước đi vào phòng. Đồ dùng nên được đặt cách xa nhau một khoảng cách là 0,91m.

Những tác phẩm nghệ thuật treo tường nên được đặt vừa với cỡ mắt và phải tính toán tới “chén quái đồ” lúc chuẩn bị đặt những phụ kiện bao quanh vật dụng. Việc bố trí vật dụng phải bao hàm được các thành phần khiến khoảng không biến thành thân thiết, thân thiện hơn, tạo yêu cầu rất tiện lợi và cảm giác thoải mái dễ chịu cho mọi thứ chúng ta. Một chút khoảng không trống sẽ là yêu cầu rất tiện lợi cho sự đi lại của năng lượng.

Theo phong thủy thì căn phòng khách đó là quả tim của cả nhà do thế việc chuẩn bị đặt vật dụng nơi đây nên phải được nhất là xem trọng để lập ra một khoảng không dễ chịu và yên bình.

Căn phòng khách không nên có nhiều vật dụng, vật dụng nên được làm từ các vật liệu mềm, những cạnh nên được làm tù hoặc là có dạng tròn. Sắp xếp cây cối bao quanh những đồ vật để lôi cuốn vượng khí. So với các căn phòng hẹp và dài thì nên dùng cửa phòng được chạm tương khắc các hoa văn tròn hoặc là lục giác.

Đặt các đồ vật có kích cỡ lớn, nặng ở góc phòng nhưng không nên đặt tiếp cận vào tường, không đặt đồ đối diện với vách trống bởi điều đó sẽ gây nên cho người dùng cảm giác bồn chồn, bất an.

So với phòng ăn thì bàn ăn đó là tâm điểm của cả căn phòng, đừng bày nhiều vật dụng không đáp ứng cho bữa cơm như là thư từ, hóa đơn… lên bàn ăn.

Theo nghĩ thì bàn ăn sẽ nói lên được đời sống vật chất của chủ nhà, lúc mà bàn ăn bừa bộn, bụi bặm thì tài chính của chính bạn sẽ gặp điều. Bàn ăn nên có dạng tròn hoặc là hình ô van và có kích cỡ thích hợp với diện tích phòng ăn, được thiết kế chắc rằng do nếu như bàn ăn bị khập khiễng, rung rinh lúc dùng là điều rất là kỵ.

Nhiều chiếc ghế bao quanh bàn ăn sẽ tạo nên sự cân bằng với năng lượng bên trong phòng, một chiếc bàn ăn được làm từ vật liệu gỗ tốt sẽ ý kiến sự thịnh vượng và sung túc của chủ nhà.

Đồ dùng không phá vỡ hay là lập ra nguồn năng lượng hữu ích cho nhà chính bạn nhưng theo phong thủy thì việc bố trí vật dụng theo đúng các nguyên lý căn bản sẽ khiến chính bạn nhận thấy dễ chịu hơn bên trong nhà thương yêu của mình.DiaOcOnline.vn – Theo Lao động


Từ khóa:

Về admin

Bài viết hay

Kinh ngạc với nhiều thiết kế "sân vườn bé" bên trong nhà

Chính bạn là người thích khoảng không xanh, thích hoa lá cây cỏ nhưng diện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *