Home >> Phong thủy >> Nhiều chú ý phong thủy lúc đặt tủ quần áo

Nhiều chú ý phong thủy lúc đặt tủ quần áo

Đa số chúng ta nghĩ là tủ quần áo chỉ là một nơi để cất duy trì quần áo. Tuy như vậy, ít người nào biết được rằng nó cũng có các tác động nhất định tới cuộc sống của họ về mặt khoa học phong thủy.

Quần áo để vào ở trong, đóng cửa tủ, xong và thế là bề ngoài chúng vẫn gọn gàng mặc cho bên ở trong có bừa bộn tới chỗ nào. Việc này không nên, đặc biệt là với các nhân tố về khoa học phong thủy, lúc ta biết được rằng mọi thứ mọi vật đều đem tới các năng lượng nhất định.

Đồ vật được chăm chút như vậy nào, sẽ đem tới năng lượng tương tự với, ảnh hưởng quay trở lại vào cuộc sống của chính bạn. Hãy tưởng tượng một chiếc tủ quần áo lộn xộn. Chính bạn mở tủ, lựa chọn cho chính mình vài đồ đạc.

Vậy là, các thứ bề bộn, không chỗ nào vào chỗ nào cũng sẽ tác động tới các công việc làm tiếp tới của chính bạn.
Tủ quần áo là chỗ chính bạn cất các vật thường hay ngày và gắn bó với chính bản thân mình.

Bình thường chúng đều có cánh cửa. Chính bạn mở tủ, nhìn vào ở trong, không có được phiền muộn hay là âu lo, không có được người nào nhìn chính bạn từ bên ở trong, chỉ còn có bạn mà thôi.

Vì vậy, tủ được xem như là nơi phản chiếu cuộc sống thường hay ngày của chính bạn, một cách kín đáo nhất, sâu sắc nhất.

Nếu như chính bạn đã lưu tâm tới chiếc tủ, dưới đấy là một vài lời giải thích khoa học phong thủy cần biết được:

Màu sắc sắc và nguồn ánh sáng: Nếu như chính bạn có một khu thật là lớn để đựng quần áo (một phòng riêng biệt), hay là mặc cho chỉ là một chiếc tủ nho bé, hãy khẳng định từng lúc chính bạn mở tủ luôn có luồng nguồn ánh sáng ấm áp tỏa ra bởi nguồn nguồn ánh sáng tốt rất là quan trọng.

Sạch sẽ: Lần cuối cùng chính bạn dọn dẹp tủ quần áo cách đây bao nhiêu thời gian? Hãy dành khoảng thời gian để bố trí các đồ cũ, mang cho từ thiện hay cất kho, sau khi dọn sạch tủ đồ để luôn có cảm giác gon gàng, ngăn nắp.

Hãy nhớ chỉ duy trì lại các đồ thật sự cần có cho cuộc sống hiện thời và các đồ chính bạn thật sự ước muốn duy trì lại thôi.

Bố trí: Nhiều quần áo mặc theo mùa, các loại quần áo không giống nhau xếp vào các địa điểm riêng biệt để ít khó khăn tìm hiểu kiếm. Chính bạn có khả năng dán vào cánh cửa tủ các tấm ảnh nho bé mà chính bạn yêu thích, mang tới nhiều kỷ niệm đẹp để chúng luôn tiếp thêm năng lượng cho chính bạn.

Hãy để ý và chăm chút tỉ mỉ đồ dùng bao quanh mình. Bởi sự tôn trọng với đồ dùng ở trong nhà cũng nói lên sự tôn trọng với chính chính bản thân chính bạn.

*Tin tức bài viết chỉ đem tới tính chất tra cứu!


DiaOcOnline.vn – Theo Luật pháp TP


Từ khóa:

Về admin

Bài viết hay

Kinh ngạc với nhiều thiết kế "sân vườn bé" bên trong nhà

Chính bạn là người thích khoảng không xanh, thích hoa lá cây cỏ nhưng diện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *