Home >> Phong thủy >> Trang trí nội thất bằng với tường gạch thô, căn nhà các bạn biến thành mới lạ và cá tính tới ngạc nhiên

Trang trí nội thất bằng với tường gạch thô, căn nhà các bạn biến thành mới lạ và cá tính tới ngạc nhiên

Hiện diện từ các năm đầu của thế kỷ XX, cho tới nay, kiểu thiết kế các mảng tường gạch để lộ vẫn luôn được quý khách hàng ưu chuộng tại kinh phí thấp và dễ bảo trì.

Một điểm đặc biệt là nổi trội của hình thức trang trí này đấy là nó có khả năng thích hợp cho bất cứ khoảng không nội thất nào từ căn phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, hơn thế nữa là phòng tắm và hành lang…

Sự hiện diện của các tường gạch không trát vữa sẽ mang một “cơn gió” mộc mạc, chân chất của đồng quê cho căn nhà các bạn.


Thông thường, người ta hay sử dụng tường gạch để lộ cho nhà bếp. Sự xuất hiện của nó giúp tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện và vô cùng nổi bật.

Bình thường, người ta hay là dùng tường gạch để lộ cho nhà bếp. Sự hiện diện của nó giúp sức tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện và cực kỳ nổi trội.


Việc sử dụng tường gạch thô trong phòng ăn còn giúp bạn nhớ lại những khung cảnh thường thấy ở những vùng quê mộc mạc, mà đầy ắp tình thân.

Việc dùng tường gạch thô bên trong phòng ăn còn giúp sức các bạn nhớ lại các bối cảnh thường hay thấy ở các vùng quê mộc mạc, mà đầy ắp tình thân.


Những viên gạch thô được sắp xếp một cách trật tự trên bức tường nơi bếp ăn làm cho chúng ta bớt đi sự nhàm chán trong một căn phòng có quá nhiều sự lặp đi lặp lại.

Các viên gạch thô được bố trí một cách trật tự trên tường nơi bếp ăn giúp ích chúng ta giảm đi sự buồn chán bên trong một căn phòng có nhiều sự lặp đi lặp lại.


Trong phòng khách, việc thiết kế một bức tường gạch trần với màu sắc mà bạn yêu thích là cách đơn giản để bổ sung thêm nét quyến rũ, khoáng đạt cho nơi đón khách.

Bên trong căn phòng khách, việc thiết kế một tường gạch trần với màu sắc sắc mà các bạn yêu thích là cách giản đơn để bổ sung vào thêm nét sexy, khoáng đạt cho nơi đón khách.


Trong phòng khách, mảng tường gạch này chính là vị trí lý tưởng để trưng bày những bức tranh bạn ưng ý. Mặc dù có nét cũ kỹ và hoài cổ, nhưng nhờ sự kết hợp cùng nội thất nó lại tạo nên một không gian rất cá tính và thú vị cho ngôi nhà.

Bên trong căn phòng khách, mảng tường gạch này đó là khu vực lý tưởng để hội thảo các bức tranh các bạn ưng ý. Mặc mặc dù có nét xấu và hoài cổ, nhưng nhờ sự hợp tác cùng nội thất nó lại lập nên một khoảng không rất là cá tính và cho căn nhà.


Khác với những loại gạch ốp tường phòng khách đẹp khác, tường gạch thô sở hữu gam màu tự nhiên, rất dễ để phối với hầu hết các gam màu khác của đồ nội thất, màu sàn nhà, trần nhà…

Khác biệt với các loại gạch ốp tường căn phòng khách đẹp khác, tường gạch thô có được gam màu sắc tự nhiên, rất là dễ để phối với phần nhiều nhiều gam màu sắc khác của đồ nội thất, màu sắc sàn nhà, mái nhà…


Sự xuất hiện của một bức tường gạch thô sẽ làm tăng nét độc đáo cho phòng ngủ. Đây là một cách trang trí tuyệt vời cho không gian nhỏ này.

Sự hiện diện của một tường gạch thô sẽ làm tăng thêm nét mới lạ cho phòng ngủ. Đấy là một cách trang trí tuyệt hảo cho khoảng không bé này.


Nơi thích hợp nhất sử dụng cách trang trí này là bức tường đầu giường. Bạn có thể sử dụng loại gạch lớn màu đất hay có thể sơn lên chúng nếu bạn muốn một phong cách đơn giản không quá nổi bật.

Nơi hợp nhất dùng cách trang trí này là tường đầu giường. Các bạn có khả năng dùng loại gạch lớn màu sắc đất hay là có khả năng sơn lên chúng nếu như các bạn ước muốn một phong cách giản đơn không được quá nổi trội.


Vẻ thân thiện, mộc mạc của mảng tường gạch càng góp phần làm không gian phòng ngủ ấm áp và thân thiện hơn.

Vẻ thân thiện, mộc mạc của mảng tường gạch càng đóng góp phần làm khoảng không phòng ngủ ấm áp và thân thiện hơn.


Không gian nơi phòng tắm cũng là lựa chọn lý tưởng cho mảng tường gạch mộc. Không khó để kết hợp với những chất liệu trang trí khác vì tính chất tự nhiên và thô mộc của gạch đất nung.

Khoảng không nơi phòng tắm cũng chính là chọn lý tưởng cho mảng tường gạch mộc. Không khó để hợp tác với các vật liệu trang trí khác tại tính chất tự nhiên và thô mộc của gạch đất nung.


Phong cách thiết kế thô mộc, giản dị chắc chắn sẽ tạo cảm giác gần gũi cho không gian tắm.

Phong cách thiết kế thô mộc, giản dị khẳng định sẽ tạo cảm giác thân quen cho khoảng không tắm.


Không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế, lạ mắt cho các không gian chức năng trong nhà, khu vực hành lang cũng là nơi rất thích hợp để thiết kế một bức tường gạch thô.

Không chỉ đem lại nét duyên dáng đẹp mắt, lạ mắt cho nhiều khoảng không khả năng bên trong nhà, khu vực hành lang cũng là chỗ rất là hợp để thiết kế một tường gạch thô.


Những bức tường gạch tại hành lang bạn có thể biến tấu với nhiều kiểu dáng khách nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sơn cao cấp với nhiều màu sắc để mang đến sự tươi mới cho ngôi nhà.

Các tường gạch tại hành lang các bạn có khả năng biến tấu với nhiều hình dạng khách nhau. Các bạn 100% có khả năng dùng sơn cấp cao với nhiều màu sắc sắc để mang sự vui vẻ cho căn nhà.

Xuân Thắng cuộc

Theo Trí thức trẻ/Digsdigs

Về admin

Bài viết hay

Kinh ngạc với nhiều thiết kế "sân vườn bé" bên trong nhà

Chính bạn là người thích khoảng không xanh, thích hoa lá cây cỏ nhưng diện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *