Thoải mái mua sắm tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Thoải mái mua sắm tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục Với hệ thống trung tâm thương mại Vinhomes đứng đầu khu vực. Tại đây có rất nhiều mặt hàng được bày bán và đương nhiên không thể thiếu những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy những thương hiệu đẳng cấp nhất trên thế giới. Không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách, tại đây bạn cũng có thể thoải mái tham gia muôn vàn các trò chơi của trung tâm thương mại. Đây là một điểm ăn chơi, thư giãn của giới trẻ nổi tiếng nhất phía Tây thủ đô. Bạn có thể tân hưởng những trò chơi mới lạ, tham gia trượt patin , hoà mình với không khí vui nhộn tại khu vui chơi .

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Và không thể thiếu đó là rạp chiếu phim, được đầu tư công nghệ hiện đại, độ phủ sóng cao rạp chiếu phim tại Vinhomes West Point sẽ mang tới cho quý khách hình ảnh rõ nét sinh động, âm thanh ánh sáng phù hợp, giá cả phải chăng với nhiều ưu đãi bất ngờ. Sau tất cả các điểm vui chơi, bạn sẽ tìm nơi thư giãn tại công viên với bãi cỏ xanh mướt, hay ngắm nhìn những bông hoa tuyệt đẹp tại vườn hoa nghệ thuật…. Và cuổi cùng điểm lựa trọn sẽ là các nhà hàng ẩm thực . Tại đây bạn có thể thưởng thức đa dạng các món ăn trong và ngoài nước, vơi sự phục vụ nhiệt tình , bàn ăn sạch sẽ rộng rãi sẽ khiến bạn không thể nào quên. Với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đi mua sắm, siêu thị Vin mart tại trung tâm thương mại Vinhomes đang không ngừng cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

trung tâm thương mại tại Vinhomes West Point

trung tâm thương mại tại Vinhomes West Point

Không khí mát lạnh, náo nhiệt, hàng hoá đa dạng, chính là những lý do làm khác hàng đặc biệt yêu thích khi đến đây.” Như vậy, qua quá trình hoạt động, siêu thị vin mart đã chiếm được nhiều cảm tình và được người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng. Không những thuận lợi và thoải mái trong việc mua sắm, khi đến đây mình còn được tận hưởng cảm giác thư giãn sau một tuần dài làm việc căng thẳng cùng gia đình đi mua sắm vui chơi, tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên con cái. Và ưu điểm lớn của trung tâm thương mại Vinhomes tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là lợi thế về vị trí. Vinhomes West Point có vị trí vàng tại khu vực hành chính phía Tây thủ đô nơi thi hút đông đảo dân cư muốn an cư tại Hà Nội. Có vị trí cụ thể là nằm ở giao lộ giữa đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục. Nằm sát mặt đường Phạm Hùng và nằm giữa Bảo Tàng Hà Nội và khu đô thị Mễ Trì Hạ. Thuận lợi về đường đi một vị trí đẹp như vậy sức thu hút khách hàng trong và ngoài khu vực là rất lớn.

Căn hộ thông minh tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn hộ thông minh tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Ngoài trung tâm thương mại đẳng cấp như vậy, sống tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục bạn được trải nghiệm với tiện ích năm sao đứng đầu khu vực như các kiện trúc xanh, các tiện ích mới lạ như khu nghỉ dưỡng trên không, căn hộ trên không…. Đây không phải là một bước tiến quá dài nhưng đủ chắc chắn để làm nền móng cho những dự án sắp tới, hiện đại hơn, hiệu quả hơn mà chủ đầu tư Vingroup đem lại cho thương hiệu Vinhomes.

http://vinhomeswestpoints.vn/category/tintuc