Home >> Tin tức >> Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã trả nhà công vụ

Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã trả nhà công vụ

– Sáng nay (19/6), ông Hà Hùng Cường – Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã làm thủ tục trả nhà công vụ.

Đại diện doanh nghiệp Tây Đô – đơn vị quản trị nhà công vụ khu đô thị mới Yên Hoà cho biết được, sáng nay (19/6), ông Hà Hùng Cường – Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã tới làm thủ tục trả nhà công vụ. Theo đó, ông Cường có đơn xin trả lại nhà và doanh nghiệp làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Bên cạnh đó, đại diện này cho biết được, doanh nghiệp chỉ quản trị quỹ nhà tại CT1 – CT2 (khu đô thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) do doanh nghiệp làm bên chủ đầu tư còn nhiều nhà công vụ khác doanh nghiệp không quản trị. Việc phân bổ người thuê nhà công vụ do Bộ Thi công quản trị và trả lại đúng theo thủ tục quy tắc sau lúc có công bố của Bộ Thi công.

ông Hà Hùng Cường, nhà công vụ, bộ xây dựng, thuê nhà công vụ, bộ trưởng, Bộ Tư Pháp

Nguyên Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường. (Ảnh: Hoàng Long/VietNamNet).

Trước đây, giống như VietNamNet đã đưa tin, Bộ Thi công đã có được văn bản công bố gửi ông Hà Hùng Cường – nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bàn giao lại nhà ở công vụ cho đơn vị quản trị hoạt động nhà theo quy tắc. Sau khi, nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã có được đơn gửi Bộ Thi công muốn gia hạn khoảng thời gian thuê thêm một năm (tới ngày 30/6/2018) hay được mua lại nhà chung cư nhà ở công vụ.

Ngày 17/6, nói chuyện với VietNamNet, ông Hà Hùng Cường cho biết được hiện ông chưa đã có được văn bản ý kiến của Bộ Thi công. Tuy như vậy, chiều ngày 16/6, ông đã chủ động liên hệ với người phụ trách quản trị nhà công vụ theo chỉ dẫn của Bộ Thi công. Ông Cường hẹn sáng thứ 2 làm thủ tục để trả nhà.

Đúng hẹn, sáng nay (19/6), nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã đến Doanh nghiệp Quản trị Nhà công vụ Tây Đô theo chỉ dẫn của Bộ Thi công ký giấy tờ trả ngôi nhà công vụ nói trên.

Theo Luật Nhà ở năm 2014, việc trả lại nhà công vụ được thực hành bên trong thời hạn không lớn hơn 90 ngày, từ ngày đã có được công bố của cơ quan quản trị nhà ở công vụ. Theo đó, tới cuối cùng tháng 6 này là thời hạn nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường phải bàn giao nhà ở công vụ. Vị nguyên bộ trưởng đã ký giấy tờ trả nhà công vụ, nhanh hơn khoảng 1 tuần với quy tắc.

Hồng Khanh 

Nhà riêng bị ngập lụt, Nguyên Bộ trưởng Tư pháp muốn gia hạn thuê nhà công vụ

Nhà riêng tư bị ngập lụt, Nguyên Bộ trưởng Tư pháp mong muốn gia hạn thuê nhà công vụ

Ông Hà Hùng Cường – nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp muốn gia hạn khoảng thời gian thuê hay được mua lại nhà chung cư nhà ở công vụ thay tại vì bàn giao nhà chung cư vào cuối cùng tháng 6 đến theo quy tắc.

Thứ 2 nguyên Bộ trưởng Tư pháp sẽ trả nhà công vụ

Thứ 2 nguyên Bộ trưởng Tư pháp sẽ trả nhà công vụ

-Sáng nay (17/6), nói chuyện với VietNamNet, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường cho biết được, thứ 2 đến (19/6) ông sẽ làm thủ tục trả nhà công vụ.

Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường sẽ được mua nhà xã hội

Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường sẽ có được mua nhà xã hội

Theo Luật Nhà ở 2014, nhiều tình huống đã trả lại nhà ở công vụ lúc tuyệt đối tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ thuộc diện được thuê, thuê mua nhà ở xã hội thuộc có được nhà nước.

Về admin

Bài viết hay

ra đời FLC Grand Hotel Hạ Long vào ngày 25/6

FLC Grand Hotel độ lớn gần 600 căn condotel đẹp mắt (bên trong đó 80% …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *