Home >> Vị trí Melosa Garden >> Vì sao Melosa Garden Quận 9 có vị trí đắc địa
Vị trí dự án melosa garden khang điền quận 9
Vị trí dự án melosa garden khang điền quận 9

Vì sao Melosa Garden Quận 9 có vị trí đắc địa

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền Quận 9

Melosa garden tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Vành Đai Trong – mặt tiền rộng 210m2, vị trí đẹp và di chuyển cực kỳ thuận lợi, lại nằm ngay vị trí nút giao cao tốc Long Thành Dầu Giây – đang thông xe toàn tuyến, chính điều này làm giá trị dự án Melosa Garden vượt trên giá trị các dự án khác tại thời điểm mà cao tốc đã hoàn thành và cho xe lưu thông.

Từ đây, mất chỉ 10 phút để có thể tới trung tâm quận 1 và 15 phút tới Phú Mỹ Hưng, Quận 7:

-Chỉ mất 10 phút tới trung tâm quận 1 TPHCM: theo hướng cao tốc Long Thành Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm

– Chỉ mất 15 phút di chuyển tới Phú Mỹ Hưng: dựa trên tuyến đường Vành Đai phía đông và cầu Phú Mỹ.

– Chỉ mất 7 phút đến trung tâm quận 2: theo đường Xa lộ Hà Nội đã được mở rộng đến 150m.

– Rất nhanh chóng để di chuyển qua các tỉnh phía Đông: Đồng Nai, Bình Dương và đặc biệt cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ hơn 45 phút trên tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Vị trí dự án melosa garden khang điền quận 9

Vị trí chiến lược của dự án Melosa Garden – mang lại giá trị không ngừng tăng cao.

Các dự án của Khang Điền, trong đó có là dự án Melosa Garden, được xây dựng ở phía Đông thành phố, ngay cạnh khu trung tâm quận 2, tương lai đây sẽ là trung tâm tài chính- kinh tế- hành chính mới của thành phố Hồ Chính Minh. Đây chính là 1 trong những lý do chủ đạo khiến vùng đất này hóa thân thành vị trí đắc địa, chiến lược, và mang lại giá trị tích lũy theo thời gian.

Trong những năm qua, Chính phủ đã đầu tư hơn 250.000 tỷ cho khu vực phía Đông thành phố (hơn 75% chi phí sử dụng cho cơ sở hạ tầng): Hầm thủ thiêm, cầu Sài Gòn 2 , đường Vành Đai, cao tốc, Metro… Mục tiêu về lâu dài: khu Đông chắc chắn trở thành tâm điểm mới của thành phố, cơ sở hạ tầng được củng cố và lien tục xây dựng, chứng tỏ khu vực dự án đúng nghĩa “đắc địa” và đáng để mua, cho dù là để sử dụng hay đầu tư.

Vị trí dự án Melosa Garden liền kề những khu dân cư trí thức cao của Khang Điền: Mega RuBy, Mega Residence, Mega Sapphire và Eastern, Eden, Villa Park… tạo thành 1 quần thể dân cư đông đúc, chính việc này cũng mang lại giá trị tăng rất lớn cho dự án.

Vị trí Melosa Garden

 

Và hơn nữa, trong tương lai không xa, vẫn còn nhiều quỹ đất trống xung quanh dự án sẽ được Khang Điền xây dựng các dự án biệt thự cao cấp và nhiều dự án khác – đã được lập kế hoạch cụ thể về việc quy hoạch xung quanh khu dân cư này.

Ngoài vị trí đắc địa mang giá trị tích lũy theo năm tháng, dự án này cũng có rất nhiều các tiện lợi ngoại khu: trường học, sân golf, bệnh viện, chợ, siêu thị, khu công nghệ cao… thuận tiện trong sinh hoạt cũng như làm việc, giải trí..

=>  Dự án Melosa garden sẽ trở thành khu Phú Mỹ Hưng thứ hai của phía Đông thành phố và  những tiện ích kèm theo cùng với lợi thế về vị trí, đó sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng, dù đấy là để an cư hoặc là đầu tư.

Xem thêm >>> Melosa Garden Quận 9

Liên hệ : 

dự án melosa garden khang điền quận 9

0931.42.0106 – 0964.63.1379 Vũ – Chuyên viên tư vấn dự án Melosa Garden

Truy cập trang http://duanmelosa.net/ để cập nhật tin tức về dự án Melosa Garden mới nhất.

Về admin

Bài viết hay

Map địa điểm Melosa Garden Khang Điền Quận 9

Địa điểm Melosa Garden tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Ở trong, nằm bên …